Skimunarlisti
Matartækni
Markmiðið með því að fylla út þennan skimunarlista er að þú getir lagt fyrsta mat á hvort þú átt erindi í raunfærnimat. Niðurstaðan er aðeins vísbending um hvort ástæða sé til að skoða næstu skref með ráðgjafa.
Starfsvettvangur matartækna er í eldhúsum stofnana og mötuneyta. Forsendur fyrir raunfærnimati eru að þú hafir öðlast talsverða færni og er gerð krafa um 23 ára lífaldur og 3 ára starfsreynslu í faginu.
Ekki þarf að hafa þekkingu á öllum þáttum til að eiga erindi í raunfærnimat.
Færniviðmiðum er skipt upp í flokka og skalinn hér fyrir neðan notaður. Neðst er textabox þar sem þú getur bætt við atriðum eða skýrt frekar út þína hæfni.
1
Lítil þekking/færni
2
Nokkur þekking/færni
3
Góð þekking/færni
4
Mikil þekking/færni